ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  0 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  0 รายการ
ประกาศทั้งหมด  25,368 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,698 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
ตุ้สำนักงานให้เช่า เงินด่วน ผู้นำเข้าปั้มหอยโข่ง ล่องเรือเจ้าพระยาปริ รับสร้างบ้านระยอง เครื่องกรองน้ำ ยางรถตัก รายได้เสริม ขายคอนโดมิเนียม ออริเฟลม อินเวอร์เตอร์ โรงพยาบาล NITTA Air Filter รักษาหลอดเลือดขอดที่ แผ่นขัดล้างพื้น พระหินแกะสลัก หารายได้เสริม การตลาดคลินิก Ivory Caps สิว เช่ารถตู้ เครื่องอ่าน ชั้นวางรองเท้า เฟอร์นิเจอร์ หัวหิน ช่างกุญแจ เคมีภัณฑ์ ยางรถตัก เครื่องยนต์ งานออนไลน์ ขายไม้ ล้อแม็กคุณภาพราคาถูก ลดความอ้วน ออแกไนซ์เซอร์ ฉะเชิง รายได้เสริม ครีมหน้าใส ขวดใส่แอลกอฮอล์ แชมพูสมุนไพร ชุดราตรี งานพิเศษ เรือลอยนาวา ยางรถตัก กระดาษป้องกันไฟฟ้าสถ Ivory Caps เคมีภัณฑ์ ช่างกุญแจ รายได้พิเศษ parttime LED ชุดราตรี

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com