ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  2 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  124 รายการ
ประกาศทั้งหมด  24,330 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,637 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
ลงประกาศฟรี เสื้อพร้อมสกรีน Ivory Caps จำนองบ้าน ที่ดิน งานทำเสาร์อาทิตย์ ยางรถตัก ขายที่ดินฉะเชิงเทรา เครื่องซีลสูญญากาศ แบบบ้าน ฉนวนกันเสียง รับสมัครงานว่าง ยางรถเกรด,ยางรถบด puff&pie ช่างกุญแจ VARA ยางรถตัก ขายที่ดินฉะเชิงเทรา เรียนภาษาเกาหลี ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ขายรถBenz หมอนวด งานพาร์ทไทม์ ล้อแม๊กซ์ เกมตอบคำถามออนไลน์ ล่องเรือไวท์ออร์คิด ล่องเรือ หัวหิน TOEFL / IELTS Writin หอพัก Flexible โรงแรมเชียงใหม่ ช่างกุญแจ Toner บัตรพลาสติก ฉากกั้นห้อง โรงงาน-ผู้ผลิตนาฬิกา ขายที่ดินฉะเชิงเทรา งานพาร์ทไทม์ ขายที่ดินฉะเชิงเทรา มูลค้างคาว Hotel ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ทัวร์กัมพูชา Ivory Caps อาหารเสริมลดน้ำหนัก ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ความสะอาด

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com