ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  0 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  0 รายการ
ประกาศทั้งหมด  29,062 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  14,045 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
บ้านซอยเพชรเกษม เว็บหวย ดูดวงจิตสัมผัส รับนักศึกษา เก้าอี้โพลีแถว ของชำร่วยงานศพ barcoderetails,barco วอลเปเปอร์ติดผนัง ประตู uPVC ใส่ฟัก TOEFL / IELTS Writin ขายที่ดินฉะเชิงเทรา Hinoga งานออนไลน์ ชุดราตรี SKKT132/12E เครื่องสแกนลายนิ้วมื Ivory Caps เคมีภัณฑ์ งานพาร์ทไทม์วันหยุด งานพิเศษ Ivory Caps พี่เลี้่ยงเด็ก หลังคาmetalsheet เคมีภัณฑ์ เครื่องวัดอุณหภูมิ ยางรถตัก กล้องวงจรปิด ข้าวหอมมะลิสุรินทร์ Ivory Caps จัดส่งแม่บ้าน ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม งานเสริมรายได้ รับออกแบบบ้าน เครื่องพ่นหมอก ยางรถตัก รับซักพรม งานคีย์ข้อมูล มูลค้างคาว ขายที่ดินฉะเชิงเทรา Ivory Caps งานพิเศษ Ivory Caps แผ่นขัดล้างพื้น ช่างกุญแจ รับสมัครคนขับเครื่อง งานพาร์ทไทม์ เคมีภัณฑ์ ถุงกระดาษ

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com