ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  5 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  120 รายการ
ประกาศทั้งหมด  24,032 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,621 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
เครื่องอ่านบาร์โคด ให้เช่าคอนโดมิเนียม ที่นอนเบญจพร อาคารพาณิชย์ ขายทาวน์เฮ้าท์สมุทรป กลูตาไธโอน Caralluma ยางรถตัก งานพิเศษ เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ให้เช่าคอนโดมิเนียม fgxpress ทาร์ทาริกแอซิด, กรดท เต็นท์เช่าจัดงาน ช่างกุญแจ Ivory Caps UV Bed Vacuum Cleane ว่างงาน น้ำหอมแบรนด์ไทย ผู้ช่วยดูแลอพาร์ทเม้ ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ที่นอนสุขภาพ หลังคาmetalsheet ช่างกุญแจ น้ำยาล้างรถ Ivory Caps Ivory Caps เครื่องตัดหญ้า,เครื่ Ivory Caps Ivory Caps ให้เช่าคอนโดมิเนียม ช่างกุญแจ ครีมหน้าใส ผู้ช่วยดูแลอพาร์ทเม้ ขายที่ดินฉะเชิงเทรา เครื่องตั้งเวลาดิจิต งานเสริม ให้เช่าพื้นที่ ล่องเรือ สมัครงาน งานพิเศษ สมาคมผู้ปกครองคนพิกา ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ คอร์เซ็ท โรงพยาบาล สายพาน

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com