ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  5 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  141 รายการ
ประกาศทั้งหมด  24,547 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,651 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
เคมีภัณฑ์ ขายที่ดินฉะเชิงเทรา หนังDVD ยางรถตัก เครื่องอ่านบาร์โค้ด งานพิเศษ เสื้อพร้อมสกรีน เสื้อพร้อมสกรีน ว่างงาน ยางรถตัก ช่างกุญแจ เฟอร์ไม้แนวโมเดิร์น รับซื้อจักรยานยนต์ ขายคอนโดมิเนียม เครื่องฝังปุ๋ย ช่างกุญแจ เสริมจมูก ช่างกุญแจ เกมส์ออนไลน์ งานนวด ขายลูกโป่งสวรรค์ ฉีดผิวขาว สมัครเน็ต ais ตั่งหลั่งน้ำสงฆ์ เครื่องตัดปาล์ม ท่อผ้าใบ โพลีน เซ้ง ที่ดิน เคมีภัณฑ์ ช่างกุญแจ Nylon Tie ป้ายห้อง งานพาร์ทไทม์ ครีมหน้าใส งานpart time กระเป๋าเดินทาง งานparttime 2558 กลูตาไธโอน Ivory Caps ลดน้ำหนัก รายได้เสริม ของชำร่วยงานศพ เชียงใหม่ ขายที่ดินฉะเชิงเทรา อาหารเสริมพืชเดอะเบส

 

สมัครสมาชิก การแก้ไข เลื่อนประกาศ จะทำได้สะดวกขึ้นค่ะ อ่านรายละเอียดที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
กฏเกณฑ์การใช้งาน

 

 เนื่องจากทางเว็บโดนประกาศ spam เป็นจำนวนมาก  ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงกฏเล็กน้อยค่ะ  ด้วยการให้สมัครสมาชิกก่อน ถึงจะลงประกาศได้ค่ะ   
สมัครสมาชิกได้ที่นี่

 

โปรดอ่าน กฎ กติกาก่อนใช้งาน

นื่องจากพบว่ามีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียว เป็นจำนวนมาก ดังนั้นต่อจากนี้ไป ทางเราจะตรวจสอบประกาศเป็นระยะๆ ค่ะ ถ้าพบว่ามีการลงประกาศ โดยใช้หัวข้อและรายละเอียดเหมือนกัน จะต้องถูกลบออกนะค่ะ  

การโพสประกาศ

1. ขอความร่วมมือในการโพส ให้ตรงหมวดหมู่
2. งดการลงประกาศซ้ำๆ  ให้ใช้การเลื่อนประกาศแทน  การลงประกาศซ้ำๆ จะทำให้ถูกมองว่าเป็นการ spam นะค่ะ ซึ่งจะมีผลต่ออันดับในการค้นหาของ google ด้วยค่ะ
3. กรุณาอย่าโพสประกาศสินค้าที่ผิดกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ สินค้าที่ส่อไปในทางลามกอนาจาร เว็บการพนัน แทงบอล หนังผู้ใหญ่ คลิปโป๊   ตรวจพบลบออกทันทีค่ะ 
4. ห้ามประกาศขายสินค้าประเภทอาหารและยาที่ไม่ได้รับการรับรองจาก อ.ย. เช่น ยานอนหลับ

5.  กรุณาอย่าลงประกาศสินค้าเกี่ยวกับ Amazon / Affiliate หากพบจะแจ้งให้ทาง Provider แบน Account ทันที
6.  หากตรวจพบว่าทำผิกกฎ ข้อ 3 และ 4  ทางเราจะแจ้งต่อ  ICT เพื่อดำเนินการต่อไปค่ะ
7. ทาง ClassifiedEzy.com  มีสิทธิ์ตรวจสอบ แก้ไข หรือลบประกาศ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8. classifiedezy.com นี้เป็นแต่เพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศ โฆษณาสินค้าเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับสินค้า หรือบริการที่ผู้ประกาศ ได้ประกาศไว้ในเว็บไซต์นี้แต่อย่างใด ฉะนั้นหากเกิดปัญหาระหว่างผู้ซื้อ ผู้ขาย ทาง classifiedezy.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น  ดังนั้นผู้ซื้อ จำต้องตรวจสอบตัวสินค้า และหรือบริการนั้นๆ ให้แน่ใจเสียก่อนที่จะตกลงซื้อขาย

9. ทาง air max noir pas cher ไม่ขอรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเกิดจากการทำงานผิดพลาดของระบบ หรือการถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
10. ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก  จะเก็บไว้เป็นความลับ และจะไม่เปิดเผยต่อบุคคลภายนอก เว้นเสียแต่ ถูกร้องขอจากหน่วยงานที่มีสิทธิ์ตามกฎหมาย ให้เปิดเผยข้อมูลเหล่านั้น เนื่องจากมีการกระทำที่ขัดต่อข้อกฎหมาย  ซึ่งเป็นเหตุให้ทาง classifiedezy.com จำเป็นจะต้องให้ความร่วมมือกับองค์กรเหล่านั้น ในการเปิดเผยข้อมูลของสมาชิกที่กระทำผิด
11. ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกหรือหยุดให้บริการ ระบบสมาชิกเมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า

chaussure de nike

วิธีการลงประกาศ

เมื่อเข้าหน้า "ลงประกาศ"  ก็สามารถพิมพ์ประกาศได้เลย air max nike pas cher france  แต่สำหรับผู้ที่ใช้วิธี copy + paste  เมื่อคลิกขวาแล้ว เลือกวาง จะมีกรอบสำหรับ paste ประกาศขึ้นมา ก็คลิกขวา เลือก  paste ได้เลยค่ะ แล้วกด OK  

 

 

 การแก้ไขประกาศ และการเลื่อนประกาศ

 เมื่อ log in  แล้วใต้ปุ่ม ล็อกเอาท์ จะมีข้อความ "ดูประกาศของตัวเอง"  ให้คลิกเพื่อเข้าไปดูประกาศ  ท่านก็สามารถแก้ไข หรือ เลื่อนประกาศ ได้ที่นี่เลย
 

* ประกาศที่ไม่มีการ update เกิน 90 วัน จะถูกลบออกนะค่ะ

 

การลบประกาศ

ท่านไม่สามารถลบประกาศเองได้  ให้เข้าไปที่ประกาศของท่าน คลิกที่ปุ่ม "แจ้งลบประกาศ" จากนั้นกรอกรายละเอียด แล้วคลิกปุ่ม "แจ้งลบ"  เมื่อทางเราตรวจสอบแล้ว จะทำการลบประกาศให้ท่านค่ะ

 


nike max air   ** พบเห็นประกาศสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ เว็บโป๊ ลามกอนาจาร สินค้าอาหารและยาที่ผิดกฎหมาย ขอความกรุณาแจ้งมาที่  maroidee [@] hotmail.com  ด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ **


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com